INSPIRING ASIA

INSPIRING ASIA

Bằng tư duy sáng tạo cùng với những kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, Cánh Cam đã tạo ra một website với những chức năng vượt trội giúp Inspiring Asia quảng bá được hình ảnh và thương hiệu, gia tăng khả năng kết nối với khách hàng thông qua các Tour du lịch mà Inspiring Asia cung cấp.

MONG MUỐN

Inspiring Asia tìm đến Cánh Cam với mong muốn tạo ra một diện mạo mới, chuyên nghiệp hơn để nâng tầm thương hiệu đồng thời trở thành công cụ marketing hiệu quả giúp Inspiring Asia tiếp cận tốt hơn với nhiều khách hàng tiềm năng.

 

GIẢI PHÁP THỰC HIỆN

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực du lịch, Cánh Cam đã định hướng và đề xuất, thiết kế giao diện website theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Sử dụng phong cách thiết kế metro kết hợp với Paralax hiện đại để trình diễn hình ảnh và những tour nổi bật có tác động mạnh mẽ đến người xem. Các khối thông tin được sắp xếp với bố cục hợp lý bằng thiết kế đơn giản mang đến sự tinh gọn, thanh nhã nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế cho giao diện.

Một giao diện có banner trải rộng với những hình ảnh nổi bật mang đến sự hấp dẫn, sống động cho trang web, các khối thông tin về các điểm du lịch được bố trí hợp lý, giúp người truy cập có thể dễ dàng tìm kiếm được những thông tin họ cần một cách nhanh chóng.

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Website vận hành ổn định và tạo ra được nét độc đáo, riêng biệt đặc biệt truyền tải được đầy đủ những gì mà Inspring Asia mong đợi. Một giao diện chuyên nghiệp mang đến một tầm cao mới, giúp Inspring Asia tiếp cận hiệu quả với các khách hàng tiềm năng và mang lại lợi nhuận cho hoạt động kinh doanh cho công ty. Hình ảnh của Inspring Asia đang được nhiều người biết đến thông qua cổng thông tin trực tuyến: http://inspiring-asia.com

Luôn hướng đến sự hoàn thiện và tinh tế trong thiết kế từ giao diện trên máy tính, máy tính bảng hay cả trên điện thoại Smartphone. Người truy cập thực sự ấn tượng về sự chuyên nghiệp trong phong cách thiết kế với chất lượng hình ảnh và nội dung lột tả được trọn vẹn thông điệp mà công ty muốn đem đến cho khách hàng.

Website được thiết kế có khả năng tương thích cao với hầu hết các thiết bị từ smartphone, tablet đến desktop và các màn hình rộng, tạo ra một trải nghiệm hoàn hảo cho mọi người dùng.

Liên hệ ngay