BẠN đang hoạt động kinh doanh bất động sản, tài chính & công nghệ?

KHÁCH HÀNG ĐÃ LỰA CHỌN VIET FAST ?

VIET FAST là công ty đầu tư, quản lý khai thác bất động sản, tài chính và công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Với việc kinh doanh có chiến lược tập trung đem lại giá trị cho nhà đầu tư, tối đa hóa hiệu quả, minh bạch tài chính. Bằng cách kết nối các vai trò phát triển, quản lý khai thác bất động sản, quản lý đầu tư tài chính, VIET FAST đã tạo ra nguồn lợi nhuận cao và ổn định cho các cổ đông, nhà đầu tư. Với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, tài chính ngân hàng và công nghệ, từng có kinh nghiệm làm việc tại các công ty lớn trong, ngoài nước và giảng dạy tại các trường Đại học uy tín tại Việt Nam.

IN CHẤT LƯỢNG CAO

Hệ thống In ấn & Quảng cáo trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Chuyên thiết kế – in ấn các sản phẩm cao cấp.

SACOMBANK

Đối tác của VIET FAST trong lĩnh vực hoạt động tài chính ngân hàng.

OLALA MUSHROOM

Công ty chuyên cung cấp, chuyên giao công nghệ trồng nấm hàng đầu tại Việt Nam. Với các sản phẩm nấm mối đen, nấm đông trùng, nấm bào ngư, đông trùng hạ thảo…

TOOCHA

Thương hiệu trà sữa trứ danh nhất Đài Loan. Đối với TOOCHA, mỗi ly trà sữađược làm ra vô cùng công phu và đầy tâm huyết bởi các nghệ nhân sư phụ trà sữa danh tiếng nhất Đài Loan.

ALPHA KING

Tập đoàn Alpha King tự hào về việc định nghĩa lại cuộc sống sang trọng ở Sài Gòn và đặt nền tảng cho một thành phố đẳng cấp thế giới mới. Là thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Hồng Kông.

LĨNH VỰC KINH DOANH

Làm Bạn đồng hành trong kinh doanh, VIET FAST trực tiếp đầu tư cùng Bạn đưa ra những chiến lược toàn diện để kinh doanh hiệu quả.

BẤT ĐỘNG SẢN

Mua bán, cho thuê, quản lý, đầu tư bất động sản cao cấp dự án tại Việt Nam. Cho thuê nhà mặt phố, mặt bằng kinh doanh cao cấp.

TÀI CHÍNH

Cung cấp giải pháp tài chính cho cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, tài chính ngân hàng.

CÔNG NGHỆ

Với giải pháp công nghệ hàng đầu, VIET FAST đồng hành cùng bạn dẫn đầu vị thế trên thị trường bất động sản và tài chính.

KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

VIET FAST tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của doanh nghiệp.

HỆ THỐNG TRUYỀN THÔNG BÁO CHÍ CỦA VIET FAST

“Báo Điện Tử (www.bdt.vn) là hệ thống báo điện tử uy tín hàng đầu tại Việt Nam được VIET FAST đầu tư và là đơn vị chủ quản.”

BÁO ĐIỆN TỬ

“Kênh thông tin Tri Thức (www.trithuc.vn) khoa học công nghệ đời sống, kho tri thức mới nhất, đọc tin tức cập nhật mỗi ngày”

KÊNH THÔNG TIN TRI THỨC

“Hậu Trường (www.hautruong.vn) là kênh thông tin giải trí được nhiều ngôi sao, nghệ sĩ và doanh nhân lựa chọn làm truyền thông báo chí.”

KÊNH THÔNG TIN GIẢI TRÍ HẬU TRƯỜNG